AVOV PE2000

AVOV PE2000
Mã sản phẩm: PE2000
Tình trạng: 10
Giá: 800,000VND
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh
Thiết bị trình chiếu Power point AVOV PE2000 (Made in Taiwan)  
Trong công việc trình chiếu hiển thị người thuyết trình, demo, thầy giáo, giảng viên sinh viên thể hiện nhưng hình ảnh, nội dung trên màn hình rộng, đó là điều thật hạnh phúc, nhưng để điều khiển công việc đó, điều đó được trơn tru thì đây thiết bị trợ giảng Wireless Presenter, giúp cho bài luận văn, bài giới thiệu sản phẩm, sáng chế của người thực hiện được thành công mỹ mãn hơn. Để công việc thuyết giảng không phải bị ảnh hưởng của thiết bị phụ trợ như và độ nhạy, chất lượng của remote máy tính? Thì giờ đây thiết bị trình chiếu, thuyết trình có độ chuẩn cao, tốt, chất lượng cao. Hãy gọi cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu những chiếc bút trình chiếu, thiết bị trình chiếu máy tính tốt nhất thế giới AVOV !!!

Bút trình chiếu laser powerpoint slide, thiết bị trình chiếu AVOV PE2000

Bút trình chiếu AVOV PE2000

CHỨC NĂNG : Điều khiển từ xa  nội dung thuyết trình trên Màn Chiếu thông qua máy tính, gồm: Powerpoint control, wireless mouse, laser pointer (300 M), multimedia control, Alt tab, …

ĐỘ NHẠY: Bán kính so với máy tính là tối đa 100 MÉT, hoặc xuyên nhiều vật cản dày.Với chức năng này thì chỉ AVOV mới thực sự là Remote Máy Tính (vì khi thuyết trình, thuyết trình viên luôn gặp vật cản là những thính giả và các vật dụng).

CAM KẾT: Hàng xuất sứ chính hãng 100%

BẢO HÀNH: 24 tháng (một đổi một)

GIÁ DEALER: Gọi ngay để có giá của nhà phân phối.
 

Điều kiện thương mại:

  1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  2. Xuất xứ: Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Taiwan
  3. Thời hạn bảo hành: 02 năm - Một đổi một
  4. Cam kết đúng giá, đúng chất lượng - và bảo hành.
  5. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: (08) 35 064 722 - 0903 047 780 (mr.Thắng).