Hitachi CP-X5022WN

Hitachi CP-X5022WN
Nhà sản xuất: HITACHI
Mã sản phẩm: X5022WN
Tình trạng: 1
Giá: Liên hệ
Số lượng:     - Hoặc -   Thêm Yêu thích
Thêm so sánh

Máy chiếu Hitachi CP-X5022WN

Độ phân giải: XGA (1024 x 768) Chức năng mạng nâng cao
Độ sáng: 5000 ANSI Lumens Tiêu thụ ít hơn 1W ở chế độ chờ
Độ tương phản: 3000:1 Đầy đủ kết nối với cổng HDMI
Bộ lọc không khí tuổi thọ 6,000 giờ AMX Device Discovery
Tuổi thọ bóng đèn 6,000 giờ (Chế độ Eco) Crestron RoomView®
  Tỷ lệ chiếu: 1.5 - 1.8:1 "Công cụ tính toán lắp đặt có tại đây"   (Tham khảo khi cần lắp máy treo trần nhà)

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY CHIẾU HITACHI CP-X5022WN

   

3 LCD - Công nghệ tinh vi 3DLP sử dụng 3 con chip để tạo ra hình ảnh sắc nét và sống động như thật và đáp ứng được những khán giả đòi hỏi khắt khe nhất.

  Hybrid Filter (Thời gian giữa 2 lần bảo trì lên đến 6000 giờ): Bộ lọc bụi của Hitachi bao gồm một thiết kế hai lớp, và một bộ lọc tĩnh điện, cung cấp khả năng bảo vệ bụi lên đến 4.000 giờ.
 

6,000 Hour Lamp Life (Eco Mode): Chìa khóa cho việc giảm tổng giá thành sở hữu sản phẩm là việc tăng tuổi thọ bóng đèn. Bóng đèn đạt tuổi thọ khoảng 3000 giờ ở chế độ tiêu chuẩn và 5000 giờ ở chế độ tiết kiệm điện.
  Blackboard/Whiteboard Mode - Màu nền hoặc nền sáng bóng có thể làm cho hình ảnh hiển thị kém hoặc không đủ sáng. Chế độ này đảm bảo độ sáng tối ưu cho dù màn hình là màu đen, màu xanh lá cây hoặc màu trắng sáng.
  PC-less Presentations - Đơn giản chỉ cần cắm vào một bộ nhớ, thẻ SD, hoặc thậm chí một ổ đĩa cứng di động và trình chiếu mà không cần đến một máy tính nào.
    Cloning Function: Chức năng giúp sao chép các thiết lập từ một máy chiếu tới các máy khác cùng model thông qua một USB. Nó có thể lưu trữ hầu hết các thiết lập như gam màu, chỉnh cân hình...
    ImageCare: là chức năng kiểm soát năng lượng của bóng đèn được phát triển bởi Philips. Với chức năng giúp cho bạn có thể giảm được một lượng đáng kể điện năng tiêu thụ dẫn tới giảm chi phí sở hữu máy chiếu cho bạn. ImageCare làm giảm mức tiêu hao năng lượng, cải thiện độ tương phản và kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Với công nghệ Image Care, ở chế độ Eco (chế độ tiết kiệm năng lượng) máy chiếu sẽ tự động thay đổi độ sáng của đèn theo mức độ sáng của hình ảnh do đó sẽ cho hiệu suất hình ảnh tối ưu, tiết kiệm năng lượng tối đa và thể tăng tuổi thọ bóng đèn
    Intelligent Eco and Saver Modes: Tính năng này cho phép máy chiếu tự động thay đổi độ sáng của bóng đèn nếu hình ảnh trên máy chiếu không thay đổi trên màn ảnh trong một khoảng thời gian nhất định. Sử dụng công nghệ ImageCare, tính năng này cho phép tối ưu hoạt động của hình ảnh do đó sẽ cho hiệu suất hình ảnh tối ưu, tiết kiệm năng lượng tối đa và thể tăng tuổi thọ bóng đèn
    Display via USB: Chức năng hiển thị qua cổng USB. Đơn giản là bạn chỉ cần cắm cáp USB thay vì phải cắm cáp VGA như mọi khi.
    Microphone Input: Ngõ vào Micro cho phép bạn có thể căm Micro trực tiếp vào máy chiếu và thuyết trình trong chế độ Stanby
  PIN Lock / MyScreen / MyText: Chức năng bảo vệ nâng cao bao gồm PIN-Lock nhiều mức,  steel security bar, Kensington Lock and nhãn an ninh.
  PJMessenger - Gửi tin nhắn văn bản và thông báo đến nhiều máy chiếu nối mạng cùng một lúc. Điều này rất lý tưởng cho việc lập lịch trình công việc hàng ngày và thông báo trong khuôn viên trường đại học cho nhiều lớp học cùng một lúc.
    Drawing Function with Optional Tablet (TB-1): Tùy chọn bảng không dây Hitachi và bút cho phép bạn tham gia cuộc họp với chú tích trên màn hình thống qua Tablet
  Input Source Naming: Người dùng có thể đặt tên cho các nguồn đầu vào trong ngôn ngữ đơn giản thay vì tên mặc định nhà máy. Độc quyền cho Hitachi.
    HDMI Input (HDCP):  Kết nối kỹ thuật số cho phép chất lượng hình ảnh cao nhất từ thiết bị HD của bạn. Phù hợp với HDCP.
  Trình chiếu qua mạng LAN: Bộ phần mềm mạng của Hitachi cho phép bạn dễ dàng gửi nội dụng trực tiếp từ máy tính tới máy chiếu thông qua kết nối mạng LAN
  Trình chiếu không dây: Bạn có thể kết nối máy tính tới máy chiếu thông qua mạng không dây sử dụng USB Wireless tùy chọn USBWL11N. Card không dây hỗ trợ chuẩn IEEE802.11b/g và chuẩn N mới nhất hiện nay.
  Audio Pass Throught - Khi tất cả những gì bạn cần là âm thanh và không có hình ảnh, tính năng này thuận tiện cho phép bạn nghe loa của máy chiếu trong khi máy chiếu ở chế độ chờ, điều này giúp tăng đáng kể tuổi thọ bóng đèn.

 

Máy chiếu đa năng Hitachi CP-X5022WN

- Cường độ sáng: 5000 Ansi Lumens

- Độ phân giải thực: XGA (1.024 x 768)

- Độ phân giải nén: UXGA (1.600 x 1.200)

- Độ tương phản: 3.000:1

- Kích thước màn hình chiếu: 30 ~ 300 inches

- Công suất loa tích hợp theo máy: 16W

- Kích thước: 401 x 103 x 318mm     

- Trọng lượng: 4.6 kg

- Có chức năng trình chiếu không dây (không cần dây nối với máy vi tính)

- Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản – sản xuất tại Trung Quốc

 

Điều kiện thương mại:

  1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  2. Xuất xứ: Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ China
  3. Thời hạn bảo hành: Chính hãng 02 năm đối với hệ thống máy, 
  4. 03 tháng cho bóng đèn hoặc 1000 giờ ( tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước )
  5. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: (08) 35064 722 - 0903 04 7780 (mr.Thắng).
Thông Số
Công nghệ Công nghệ 3 LCD
Độ sáng 5000 ANSI Lumens
Độ Phân Giải XGA (1024 x 768)
Tương phản 3.000:1
Cổng kết nối COMPUTER IN x 02 Video RCA jack x 01 HDMI x 01; LAN (JR45),USB Có chức năng trình chiếu không dây Wireless (không cần dây nối với máy vi tính)