Máy chiếu DLP ViewSonic có Cường độ sáng đầu tiên 6000 AnsiLumen

Ngày đăng tin: 14:58:00 - 21/04/2014 - Số lần xem: 5371
Máy chiếu ViewSonic

ViewSonic® Corp ra mắt Máy chiếu Pro8600

ViewSonic® Corp, nhà cung cấp giải pháp điện toán và điện tử tiêu dùng, tiếp tục tiên phong trong thị trường máy chiếu khi giới thiệu máy chiếu độ sáng cực cao Viewsonic Pro8600 dành cho hội trường lớn, phòng họp và các phòng trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Pro8600 cho độ sáng đến 6000 ANSI lumens với độ phân giải thực 1024x768, nên hiển thị hình ảnh rất tốt ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng.

ViewSonic Pro8600 có độ sáng cực cao và cũng có tỉ lệ tương phản rất tốt, ở 15.000:1, đảm bảo hình ảnh trong trẻo, rõ ràng trong nhiều môi trường khác nhau. Công nghệ BrilliantColor™ xử lý đa màu, mang đến màu sắc sống động, lôi cuốn. Không như các công nghệ khác như LCD chỉ sử dụng 3 màu cơ bản để tái hiện hình ảnh, Pro8600 dựng hình từ 5 màu khác nhau, nên màu sắc rất chính xác và rõ ràng.

ViewSonic Pro8600 cũng có thiết kế linh động, với ống kính quang zoom 1,5x, nhiều tùy chọn kết nối gồm HDMI, LAN và USB, tùy chọn Wi-Fi và điều khiển từ xa tập trung với mạch điều khiển Crestron LAN. Loa tích hợp công suất 20w rất lí tưởng khi trình diễn đa phương tiện, video và âm thanh. ViewSonic Pro8600 cũng hoàn toàn hỗ trợ cho các hệ thống điều khiển Crestron và cũng bán kèm phần mềm điều khiển Crestron RoomView Express, giúp nhà quản trị có thể quản lý máy chiếu hiệu quả và thuận tiện. Bằng cách điều khiển từ xa, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đượ chi phí và thời gian.

Công ty TNHH TMDV An Hà cung cấp thiết bị và máy chiếu ViewSonic chính hãng tại thị trường Việt Nam, với giá thành phù hợp và giao hàng tận nợi.

Quí khách vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm Máy chiếu ViewSonic tại website của chúng tôi   http://www.ahc.vn/may-chieu/viewsonic

Trân trọng.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: